• Chuthi.vn - Đồ gia dụng Phương Hiển
  •  

Máy sấy quần áo KORICHI KRC-2177

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: KORICHI

1.450.000₫

1.140.000₫

Đặc điểm nổi bật: Thiết kế đơn giản và thuận tiện: Máy sấy quần áo KORICHI KRC-2177 có kiểu dáng đơn giản, thiết kế thuận tiện. Với khối lượng 6,3 kg giúp máy có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau, đồng thời dễ dàng cho việc di chuyển và tháo rời. Khối lượng sấy quần áo lớn: Khối lượng sấy của máy sấy quần áo KORICHI KRC-2177 lên đến 15...

Đặc điểm nổi bật:


Thiết kế đơn giản và thuận tiện:

Máy sấy quần áo KORICHI KRC-2177 có kiểu dáng đơn giản, thiết kế thuận tiện. Với khối lượng 6,3 kg giúp máy có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau, đồng thời dễ dàng cho việc di chuyển và tháo rời.


mặt ngoài máy

 

 

Khối lượng sấy quần áo lớn:

Khối lượng sấy của máy sấy quần áo KORICHI KRC-2177  lên đến 15 kg giúp sấy khô được nhiều quần áo trong cùng một lúc mang đến những bộ quần áo khô ráo, thơm mát cho gia đình bạn và tiết kiệm thời gian cũng như điện năng tiêu thụ. 

hình ảnh thực tế
 

Diệt vi khuẩn với nhiệt độ sấy cao:

Máy sấy quần áo KORICHI KRC-2177 có nhiệt độ sấy lên đến 65 độ C giúp làm quần áo mau khô và với nhiệt độ này còn giúp diệt vi khuẩn có hại trên quần áo, an toàn cho làn da nhạy cảm.

Hoạt động êm ái và bền bỉ:

Được trang bị quạt gió hoạt động với tốc độ nhanh, Máy sấy quần áo KORICHI KRC-2177 sẽ giúp quần áo mau khô, đồng thời máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của gia đình bạn.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật:

 

THÔNG TIN CHUNG

Hãng sản xuất

Korichi

Xuất xứ

Chính hãng

Bảo Hành

12 tháng

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Loại sản phẩm

Máy sấy quần áo đứng

Khối lượng sấy (Kg)

15 kg

Điện năng tiêu thụ

1200W

Đặc điểm khác

Kháng khuẩn
Tủ nhiều chức năng
Không gây tiếng ồn
Tiết kiệm năng lượng

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline