• Chuthi.vn - Đồ gia dụng Phương Hiển
  •  

Bộ lau nhà Fuji Mop 2 chức năng BS-MOP-09B-P8

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: Fuji Mop

790.000₫

439.000₫

Đặc điểm nổi bật: Nhấn tay nhẹ nhàng: Cây lau nhà Fuji Mop không sử dụng bàn đạp, mà chủ yếu sử dụng ở tay nhấn, do đó mà cán của cây lau nhà này được thiết kế rất tốt, có khả năng chịu lực lớn, các phần chịu lực được làm bằng inox không gỉ, phần đĩa được làm bằng nhựa có độ đàn hồi cao, cùng với trục xoay thông minh nên bạn chỉ cần nhấn nhẹ nhàng mà không cần tốn sức. ...

 

Đặc điểm nổi bật:

Nhấn tay nhẹ nhàng:

Cây lau nhà Fuji Mop không sử dụng bàn đạp, mà chủ yếu sử dụng ở tay nhấn, do đó mà cán của cây lau nhà này được thiết kế rất tốt, có khả năng chịu lực lớn, các phần chịu lực được làm bằng inox không gỉ, phần đĩa được làm bằng nhựa có độ đàn hồi cao, cùng với trục xoay thông minh nên bạn chỉ cần nhấn nhẹ nhàng mà không cần tốn sức.

Bộ lau nhà Fuji Mop 2 chức năng BS-MOP-09B-P8

Lồng inox siêu bền:

Fuji Mop sử dụng lồng giặt khô bông lau bằng inox. Thiết kế đặc biệt giúp giặt khô bông lau nhanh hơn. Tuổi thọ cũng cao hơn so với lồng nhựa. Đặc biệt giá đỡ lồng vắt được cải tiến không còn lo bị sụt lồng nếu như bạn thường thấy điều này ở những dòng sản phẩm giá rẻ.

Bộ lau nhà Fuji Mop 2 chức năng BS-MOP-09B-P8

Bông lau siêu thấm nước:

Bông lau nhà của Cây lau nhà Bennix BN-16VN được đánh giá cao, tuy dòng trung cấp nhưng bông lau nhà cũng được làm từ sợi fiber có khả năng bắt bụi bẩn tốt, và thấm nước, độ bền cao, không bị mủn như dòng bông lau nhà giá rẻ.

Bộ lau nhà Fuji Mop 2 chức năng BS-MOP-09B-P8

 

Thông số kỹ thuật:

THÔNG TIN CHUNG
Thương hiệu Fuji Mop
Xuất xứ Nhật Bản
Sản xuất tại Trung Quốc
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Chất liệu lồng Inox
Màu sắc Xanh
Loại Chổi lau 360 độ
Kích thước 30 x 35 x 50 cm

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline