Cách sử dụng hộp cơm cắm điện

1. Hướng dẫn sử dụng:

Lấy hộp hâm nóng thức ăn cùng các bộ phận của nó ra khỏi hộp, bỏ tất cả bao bì bên trong và rửa ngăn đựng cơm, ngăn đựng thức ăn, nắp hộp, nắp ngăn đựng bên trong và vòng chống tràn. Rửa lại bằng nước sạch và để khô (lưu ý không ngâm hộp ngoài vào nước).

Bước 1: Cho cơm và thức ăn đã nấu chín vào các ngăn đựng.

Bước 2: Cho các ngăn đã đủ thức ăn vào hộp cơm, đóng chặt nắp lại bằng các khóa bên sườn.

Bước 3: Khi cần hâm nóng khoảng 30 - 40 phút, mở nắp thông hơi bên trên và mở nắp đậy dây điện, kéo đầu dây điện bên trong và cắm vào ổ điện.

Bước 4: Khi có điện, đèn báo sẽ sáng, cơm và thức ăn bắt đầu được làm nóng.

2. Lưu ý đặc biệt trước khi sử dụng

1. Trước khi cắm điện ủ nóng thức ăn, nắp thông hơi phải được mở ra vì hơi nóng sẽ bay lên khi thức ăn nóng lên. Nếu bạn hâm nóng thức ăn mà không mở nắp thông hơi ra, áp lực hơi nóng trong hộp sẽ tăng cao và làm méo hỏng hộp.

2. Không tiệt trùng hộp hâm nóng thức ăn này ở nhiệt độ cao.

3. Không sử dụng trong lò vi sóng.

4. Không bỏ hộp vào ngăn đá tủ lạnh

5. Không ngâm hộp trong nước hoặc các chất lỏng khác.

Lưu ý: Thời gian mà cơm và đồ ăn được hâm nóng hoàn toàn phụ thuộc vào lượng cơm, nhiệt độ đồ ăn bên trong và nhiệt độ môi trường.

Khi nhiệt độ môi trường là 25oC, cơm và thức ăn ở nhiệt độ phòng thì thời gian hâm nóng là 45 phút.

Khi nhiệt độ môi trường xuống thấp, hộp đồ ăn lấy ở tủ lạnh ra, thì thời gian hâm nóng cũng phải được kéo dài tương ứng.

Trước khi ăn lưu ý rút dây ra khỏi ổ cắm điện.

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn

Hotline
Hotline
x