• Chuthi.vn - Đồ gia dụng Phương Hiển
  •  

Quạt trần KDK R48SP

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: KDK

4.400.000₫

3.880.000₫

Đặc điểm nổi bật Quạt trần KDK R48SP Vào thời điểm nóng bức thì chiếc quạt là thiết bị gia dụng không thể thiếu của mọi gia đình. Quạt trần KDK R48SP sẽ mang đến cho gia đình bạn sự hài lòng với thiết kế 3 cánh nhỏ gọn, thời trang, không mất diện tích mà vẫn mang đến không gian mát mẻ, sảng khoái cho gia đình bạn....

Đặc điểm nổi bật

 

Quạt trần KDK R48SP

 

 

Vào thời điểm nóng bức thì chiếc quạt là thiết bị gia dụng không thể thiếu của mọi gia đình.Quạt trần KDK R48SP sẽ mang đến cho gia đình bạn sự hài lòng với thiết kế 3 cánh nhỏ gọn, thời trang, không mất diện tích mà vẫn mang đến không gian mát mẻ, sảng khoái cho gia đình bạn.

 

 

 

 


 

 

Quạt trần KDK R48SP có đường kính 120 cm giúp luồng gió được phân tán đều cho căn phòng của gia đình bạn mát mẻ và thoải mái hơn.

 

 

 


 

 

 

 

Quạt trần KDK R48SP có chức năng hẹn giờ tối đa tới 6 tiếng, cho phép người sử dụng thoải mái, chủ động về thời gian đồng thời tiết kiệm điện năng.

 

 

 

 

Quạt trần KDK R48SP được trang bị điều khiển từ xa. Bạn có thể dễ dàng điều khiển quạt mà không cần phải di chuyển nhiều

 

 

 

 

 

 

Quạt trần KDK R48SP đem đến cho gia đình bạn luồng gió tự nhiên tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu như đang ở ngoài trời.

 

Thông số kỹ thuật

 

 

THÔNG TIN CHUNG

Hãng sản xuất

KDK 

Xuất xứ

Hàng Nhật sản xuất tại Malaysia

Bảo hành

36 tháng

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Loại quạt

Quạt trần 

Model R48SP
Công suất 60W
Điện áp 220 - 240V,50~60Hz
Đường kính cánh quạt 120 cm
Khối lượng 6,6 kg
Công dụng Làm mát

Cánh quạt

3 cánh
Kích thước thùng 560x370x250 mm

 

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline