• Chuthi.vn - Đồ gia dụng Phương Hiển
  •  

Quạt tháp Tiross TS9181

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: tiross

2.350.000₫

1.839.000₫

Đặc điểm nổi bật Quạt tháp Tiross TS9181 Thiết kế đẹp mắt Quạt tháp Tiross TS9181 có kiểu dáng nhỏ gọn, bên ngoài phủ màu rất trang nhã và bền màu làm không gian ngôi nhà...

Đặc điểm nổi bật

Quạt tháp Tiross TS9181

 

 

 

 

 

Thiết kế đẹp mắt

Quạt tháp Tiross TS9181 có kiểu dáng nhỏ gọn, bên ngoài phủ màu rất trang nhã và bền màu làm không gian ngôi nhà bạn càng hiện đại và sang trọng.

 

 

 

 

 

 

Công suất 45W 

Quạt tháp Tiross TS9181 có công suất 45W, quạt có thể quay giúp luồng gió mạnh mẽ và lưu thông liên tục, trộn đều oxy vào không khí đem lại cảm giác mát mẻ tự nhiên.

 

 

 

 

 

 

3 chế độ gió 

Quạt tháp Tiross TS9181 có 3 chế độ gió cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngoài ra khoảng cách đưa gió đi xa gấp 3 lần so với quạt bình thường, gió mát sẽ được lưu thông trong phòng nhanh hơn và xa hơn, giúp tiết kiệm điện năng.

 

 

 

 

 

 

Mô tơ cao cấp

Mô tơ Quạt tháp Tiross TS9181 chạy bằng bi có thể giảm thiểu lớn nhất trở lực khi trục quay hoạt động, do đó sẽ tổng hợp các tính năng của quạt sẽ được nâng cao rõ rệt như bền hơn, ổn định hơn, bền hơn, mạnh hơn, tiết kiệm hơn, nhanh hơn. 

 

 

 

 

 

 

 

Dễ dàng điều khiển 

Quạt tháp Tiross TS9181 trang bị nút điều khiển cảm ứng giúp bạn lựa chọn tốc độ và chế độ gió, chuyển hướng và chế độ hẹn giờ chỉ với vài thao tác đơn giản mà không cần đi lại. Ngoài ra quạt có chế độ hẹn giờ 12 tiếng tiện dụng, tiết kiệm điện nặng.

 

 

Thông số kỹ thuật

 

 

THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuất Tiross
Xuất xứ Trung Quốc ( thương hiệu Ba Lan )
Bảo hành 12 tháng
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Loại quạt Quạt tháp
Công suất (W) 45W
Hẹn giờ chế độ hẹn giờ 12 giờ
Tốc độ 6 cấp tốc độ gió
Tính năng khác Chế độ gió ngủ

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline