• Chuthi.vn - Đồ gia dụng Phương Hiển
  •  

QUẠT ĐỨNG MITSUBISHI LV16S-RT CY-GY

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: Mitsubishi

2.550.000₫

1.995.000₫

Đặc điểm nổi bật Quạt đứng Mitsubishi LV16S-RT CY-GY Thời tiết nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam dễ khiến bạn mệt mỏi và nóng bức. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để sắm cho mình một chiếc máy lạnh hiện đại, các loại quạt điện tử vẫn là lụa chọn đơn giản và tiết kiệm hơn hết. Quạt đứng Misubishi LV16S-RT CY-GY ...

Đặc điểm nổi bật

 

Quạt đứng Mitsubishi LV16S-RT CY-GY

 

 

 

Thời tiết nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam dễ khiến bạn mệt mỏi và nóng bức. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để sắm cho mình một chiếc máy lạnh hiện đại, các loại quạt điện tử vẫn là lụa chọn đơn giản và tiết kiệm hơn hết. Quạt đứng Misubishi LV16S-RT CY-GY sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm chi phí so với sử dụng máy lạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quạt đứng Misubishi LV16S-RT CY-GY  sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới, quạt mang đến sự hoàn mĩ, tính tiện dụng cho người dùng. Các phím điều khiển và đèn báo được bố trí một cách hợp lý trên thân quạt, ngoài ra chúng ta còn dễ đang điều khiển quạt thông qua điều khiển từ xa. Quạt có tính năng hẹn giờ chạy 1h-2h-4h-8h, tính năng gió tự nhiên độc đáo cũng là điểm cộng. Khi chọn tính năng này tốc độ quay của quạt luôn thay đổi giúp cho người sử dụng không bị mệt mỏi do gió thổi vào liên tục.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Việc thay đổi độ cao-thấp của Quạt đứng Misubishi LV16S-RT CY-GY cũng rất dễ dàng chỉ bằng một nút nhấn nằm trên thân của quạt. Với lưu lượng gió lớn, góc quay rộng nên diện tích làm mát của quạt rất rộng, và nhanh. Quạt có nút điều chỉnh 3 tốc độ : Chậm-Trung bình-Nhanh cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn trong các mục đích khác nhau. Việc lựa chọn quạt cây Mitsubishi LV16S-RT CY-GY chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Điều khiển từ xa của Quạt đứng Misubishi LV16S-RT CY-GY rất nhỏ gọn nhưng có đầy đủ những phím bấm để đều khiển tất cả các chức năng của quạt. Phạm vi của điều khiển từ xa cũng khá rộng, bạn có thể ở bất kì vị trí nào trong phòng cũng có thể điều khiển được quạt. Quạt có điều khiển từ xa sẽ rất tiện dụng trong sinh hoạt, nếu đang bận bạn sẽ không phải tiến lại gần để bật tắt, tăng hoặc giảm tốc độ, điều chỉnh cho quạt quay...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ba mức tốc độ gió là chậm-trung bình-nhanh, Quạt đứng Misubishi LV16S-RT CY-GY còn có chế độ gió RHYTHM là chế độ gió tự nhiên, khi chọn chế độ này quạt sẽ chạy lúc nhanh lúc chậm để tạo ra làn gió tự nhiên giúp người sử dụng không bị mệt mỏi khi nằm trước quạt lâu, chế độ này đặc biết rất tốt khi ngủ. Đặc biệt Quạt đứng Misubishi LV16S-RT CY-GY còn có chế độ hẹn giờ lên đến 8 tiếng đồng hồ giúp chúng ta có thể dễ dàng quản lý và tiết kiệm điện.

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật

 

                  

 

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

 

 

Loại quạt

 

Quạt đứng

Hãng sản xuất   Misubishi
Xuất xứ   Thái Lan
Bảo hành   12 tháng

Model

  LV16S-RT CY-GY
Hẹn giờ   Có

Tốc độ gió

  3 tốc độ
Công suất    48W

Số cánh quạt

 

3 cánh

Điều khiển từ xa   Có
Gió mát tự nhiên   Có

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline