• Chuthi.vn - KHO GIA DỤNG HÙNG HIỂN
  •  

Quạt đứng KDK P30KH

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: KDK

Đặc điểm nổi bật Quạt đứng KDK P30KH Thời tiết nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam dễ khiến bạn mệt mỏi và nóng bức. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để sắm cho mình một chiếc máy lạnh hiện đại, các loại quạt điện tử vẫn là lụa chọn đơn giản và tiết kiệm hơn hết....

Giá cũ: 1.900.000₫

Giá bán: 1.800.000₫


Đặc điểm nổi bật

 

 

 

 

Quạt đứng KDK P30KH

 

 

 

 

Thời tiết nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam dễ khiến bạn mệt mỏi và nóng bức. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để sắm cho mình một chiếc máy lạnh hiện đại, các loại quạt điện tử vẫn là lụa chọn đơn giản và tiết kiệm hơn hết.Quạt đứng KDK P30KH sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm chi phí so với sử dụng máy lạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Quạt đứng KDK P30KH có kiểu dáng thanh mảnh, hiện đại với màu sắc trang nhã phù hợp với mọi không gian nhà. Quạt được trang bị 5 cánh quạt với đường kính 30cm sải cánh rộng làm mát mọi ngóc ngách phòng.

 

 

 

 

 

 

Quạt đứng KDK P30KH cho phép bạn dễ dàng thay đổi các tốc độ và chế độ quạt chỉ bằng với một remote tiện lợi mà không cần phải mất công đi lại tận nơi để điều khiển như trước, thật tiện lợi và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quạt đứng KDK P30KH có 3 chế độ gió cho bạn tùy chỉnh theo ý muốn, sức lan tỏa rộng giúp nguồn gió lan tỏa ra mọi ngóc ngách căn phòng. Quạt tích hợp nguồn gió tự nhiên Yuragi tạo thêm sự mát lạnh cho bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, với Quạt đứng KDK P30KH cho phép bạn chủ động hơn về thời gian sử dụng nhờ tính năng hẹn giờ thông minh lên đến 4 giờ, đồng thời còn có thể tiết kiệm được điện năng hiệu quả.

 

 

 

Thông số kỹ thuật

 

 

 

 

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

 

 

Model P30KH
Xuất xứ thương hiệu Malaysia
Bảo hành 36 tháng

Loại quạt

Quạt đứng 

Hãng

KDK
Công suất  40W
Tốc độ gió 3 tốc độ
3 chế độ gió Gió thường,gió ngủ và gió tự nhiên

Số cánh quạt

3 cánh

Gió mát tự nhiên Có
Điều khiển tự nhiên
Trọng lượng 4,7kg
Kích thước sản phẩm 580x160x530 mm

 

Vị trí cửa hàng

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline