• Chuthi.vn - Đồ gia dụng Phương Hiển
  •  

QUẠT ĐỨNG KDK N30NH

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: KDK

2.800.000₫

2.550.000₫

Đặc điểm nổi bật Quạt đứng KDK N30NH Thời tiết nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam dễ khiến bạn mệt mỏi và nóng bức. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để sắm cho mình một chiếc máy lạnh hiện đại, các loại quạt điện tử vẫn là lụa chọn đơn giản và tiết kiệm hơn hết. Quạt...

Đặc điểm nổi bật

 

 

 

Quạt đứng KDK N30NH

 

 

 

 

Thời tiết nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam dễ khiến bạn mệt mỏi và nóng bức. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để sắm cho mình một chiếc máy lạnh hiện đại, các loại quạt điện tử vẫn là lụa chọn đơn giản và tiết kiệm hơn hết.Quạt đứng KDK N30NH sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm chi phí so với sử dụng máy lạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Quạt đứng KDK N30NH màu đồng ánh kim sang trọng, kiểu dáng thanh mảnh. Cánh quạt bằng nhựa trong suốt, đường kính 30 cm tạo luồng gió mát mẻ, dễ chịu.

 

 

 

 

 

 

Quạt đứng KDK N30NH 3 tốc độ gió, có chức năng gió mát tự nhiên (Rhythm) cho bạn cảm giác thoải mái như đang tận hưởng gió trời ngay trong căn phòng của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn có thể điều chỉnh chiều cao của Quạt đứng KDK N30NH linh động trong khoảng từ 91 cm đến 105 cm, thuận tiện cho việc di chuyển quạt hay thay đổi hướng gió theo nhu cầu sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quạt đứng KDK N30NH trang bị remote điều khiển từ xa với các phím điều khiển như: chế độ On/Off, tốc độ gió, điều chỉnh hướng gió và hẹn giờ...rất tiện lợi giúp bạn không cần phải di chuyển nhiều.

 

 

 

Thông số kỹ thuật

 

 

 

 

 

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

 

 

Model N30NH
Xuất xứ thương hiệu Malaysia
Bảo hành 36 tháng

Loại quạt

Quạt đứng

Hãng

KDK
Công suất  40W
Tốc độ gió 3 tốc độ
3 chế độ gió Gió thường,gió ngủ và gió tự nhiên

Số cánh quạt

3 cánh

Gió mát tự nhiên Có
Điều khiển tự nhiên
Trọng lượng 6kg
Kích thước sản phẩm 820x380x410 mm

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline