• Chuthi.vn - Đồ gia dụng Phương Hiển
  •  

QUẠT ĐỨNG KDK M40K

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: KDK

3.200.000₫

2.575.000₫

Đặc điểm nổi bật Quạt đứng KDK M40K Thời tiết nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam dễ khiến bạn mệt mỏi và nóng bức. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để sắm cho mình một chiếc máy lạnh hiện đại, các loại quạt điện tử vẫn là lụa chọn đơn giản và tiết kiệm hơn hết. Quạt...

Đặc điểm nổi bật

 

 

 

Quạt đứng KDK M40K

 

 

 

 

Thời tiết nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam dễ khiến bạn mệt mỏi và nóng bức. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để sắm cho mình một chiếc máy lạnh hiện đại, các loại quạt điện tử vẫn là lụa chọn đơn giản và tiết kiệm hơn hết.Quạt đứng KDK M40K sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm chi phí so với sử dụng máy lạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Quạt đứng KDK M40K có thiết kế hiện đại và chắc chắn cùng chất liệu nhựa với màu xám sang trọng phù hợp với nhiều tông màu của các gia đình. Chân đế có đường kính rộng giúp giữ vững quạt trong quá trình sử dụng không gây rung lắc, đổ ngã. Chiều cao có thể thay đổi dễ dàng với nút vặn phía sau thân quạt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quạt đứng KDK M40K có 3 tốc độ gió phục vụ tốt nhu cầu làm mát nhanh với các luồng gió mạnh mẽ hay gió thổi nhè nhẹ giúp bạn luôn thoải mái và dễ chịu khi xem TV, thư giãn cùng gia đình. Quạt đứng KDK M40K có sải cánh rộng 40cm giúp tạo luồng gió nhanh và lan tỏa ra diện tích xa hơn khu vực xung quanh vị trí của bạn ngồi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quạt đứng KDK M40K có cài chức năng hẹn giờ với các khoảng thời gian: 1, 3, 6 tiếng cho người dùng dễ dàng chọn được khung giờ phù hợp. Khi sử dụng bạn chỉ cần nhấn nút "Timer" trên thân quạt để điều chỉnh khung giờ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Động của Quạt đứng KDK M40K sử dụng bền bỉ và hạn chế gây ra tiếng ồn giúp tạo không gian yên tĩnh cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn. Motor của quạt vận hành ổn định và còn tiết kiệm điện năng tối ưu.

 

 

 

Thông số kỹ thuật

 

 

 

 

 

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

 

 

Model  M40K
Xuất xứ thương hiệu Malaysia
Bảo hành 36 tháng

Loại quạt

Quạt đứng

Hãng

KDK
Công suất  57W
Tốc độ gió 3 tốc độ
3 chế độ gió Gió thường,gió ngủ và gió tự nhiên

Số cánh quạt

3 cánh

Gió mát tự nhiên Có
Điều khiển tự nhiên
Trọng lượng 9.3kg
Kích thước sản phẩm 500x710x420 mm

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline