• Chuthi.vn - Đồ gia dụng Phương Hiển
  •  

Quạt điều hòa Ecosun BM-AC1606

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: Ecosun

2.990.000₫

1.890.000₫

Đặc điểm nổi bật: Thiết kế hiện đại, an toàn và tiện dụng: Ecosun BM-AC100 sở hữu kiểu dáng hiện đại, màu sắc tinh tế, phù hợp sử dụng trong nhiều môi trường và không gian nội thất. BM-AC100 được trang bị thêm bánh xe giúp việc di chuyển quạt trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Với bình chứa nước dung tích 15 lít, Ecosun BM-AC1606 có kích thước nhỏ gọn, diện tích làm mát từ 20-25m2, phù hợp với các không gian...

Đặc điểm nổi bật:

Thiết kế hiện đại, an toàn và tiện dụng:

Ecosun BM-AC100 sở hữu kiểu dáng hiện đại, màu sắc tinh tế, phù hợp sử dụng trong nhiều môi trường và không gian nội thất. BM-AC100 được trang bị thêm bánh xe giúp việc di chuyển quạt trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. 

Quạt điều hòa Ecosun BM-AC1606

Với bình chứa nước dung tích 15 lít, Ecosun BM-AC1606 có kích thước nhỏ gọn, diện tích làm mát từ 20-25m2, phù hợp với các không gian như phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách,...

Thêm vào đó, toàn bộ thân của Ecosun BM-AC1606 được làm bằng nhựa ABS cao cấp, dộ bền cao, an toàn và cách điện cực tốt.

Hiệu quả làm mát vượt trội:

Chiếc quạt điều hòa này được thiết kế đa chức năng có khả năng làm mát, tạo ẩm và lọc không khí hiệu quả rất hiệu quả. Động cơ bằng đồng nguyên chất bền bỉ, hoạt động an toàn trong mọi môi trường.

Quạt điều hòa Ecosun BM-AC1606

Với công suất 150W và bộ phận tản gió Automatic cho lưu lượng 900 m3/h giúp làm mát nhanh chóng Ecosun BM-AC1606 hoạt động hiệu quả trong không gian từ 20-25m2, rất phù hợp với các hộ gia đình nhỏ.

Đi kèm sản phẩm là 2 túi đá khô giúp giảm nhiệt nhanh, tăng khả năng làm mát hiệu quả hơn. Khi sử dụng thì đổ nước đầy bình đá để vào ngăn đông tủ lạnh, sau đó lấy ra, cho vào ngăn đựng đá khô ở quạt và sử dụng như đá khô thông thường.

Quạt điều hòa Ecosun BM-AC1606

Lưu ý để sử dụng quạt điều hòa hiệu quả:

2 cục đá khô, làm tăng khả

  • Để quạt ở góc phòng để sẽ giúp hơi gió được lan tỏa khắp gian phòng, mang đến luồng gió tự nhiên tốt cho sức khỏe.
  • Đặt quạt cách tường tối thiểu 20 cm để quạt có không gian lấy gió.
  • Vệ sinh quạt thường xuyên và nước trong bình chứa là nước sạch, tránh để vi khuẩn có thể phát triển gây mùi hôi, ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Nên châm nước trước khi ghim dây điện vào nguồn điện. Nếu đang dùng quạt, nên tắt quạt và rút dây điện nguồn trước khi châm nước, sau đó khởi động và dùng lại.
  • Rút dây nguồn khi không sử dụng quạt giúp tiết kiệm điện hơn.

 

 

Thông số kỹ thuật:

 

Quạt điều hòa Ecosun BM-AC1606

 

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline