• Chuthi.vn - Đồ gia dụng Phương Hiển
  •  

Quạt trần Panasonic F-60UFN

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: Panasonic

9.000.000₫

7.460.000₫

Đặc điểm nổi bật Quạt trần Panasonic F-60UFN Quạt trần 5 cánh động cơ DC, có đèn LED F-60UFN được lắp đặt với hệ thống đèn led giúp bạn dễ dàng kiểm soát các chế độ hoạt động của quạt dễ dàng hơn. Quạt có 7 tốc độ gió cùng chế độ ngủ thông minh và có thể hẹn giờ đến 6 tiếng...

Đặc điểm nổi bật

 

Quạt trần Panasonic F-60UFN

 

Quạt trần 5 cánh động cơ DC, có đèn LED F-60UFN được lắp đặt với hệ thống đèn led giúp bạn dễ dàng kiểm soát các chế độ hoạt động của quạt dễ dàng hơn. Quạt có 7 tốc độ gió cùng chế độ ngủ thông minh và có thể hẹn giờ đến 6 tiếng giúp bạn tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ hàng ngày từ đó tiết kiệm được nhiều khoảng chi phí cho sinh hoạt gia đình.

 

Chất liệu cao cấp

 

Quạt được thiết kế với vật liệu cánh sợi thủy tinh PPG bền bỉ giúp bạn có được thiết bị đạt được chất lượng cao, mang lại sự bền bỉ cho sản phẩm, giảm chi phí cho việc trang bị đồ dùng trong gia đình.

 

Chức năng tạo gió tự nhiên với 1/f Yuragi và cánh 3D

 

Quạt trần 5 cánh động cơ DC, có đèn LED F-60UFN được cài đặt và tích hợp cùng với chế độ gió tự nhiên 1/f Yuragi và cánh quạt 3D mang đến làn gió mạnh mẽ, cảm giác dễ chịu, thoải mái giúp cho không gian sử dụng có được bầu không khí trong lành, tự nhiên.

 

Tiết kiệm điện năng

 

Quạt trần 5 cánh động cơ DC, có đèn LED F-60UFN được lắp đặt chế độ ngủ và chế độ hẹn giờ lên đến 8 tiếng giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

 

 

Dễ dàng sử dụng

 

Quạt trần 5 cánh động cơ DC, có đèn LED F-60UFN với thiết kế treo trần, phù hợp với mọi không gian giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng.

Với khả năng chống bám bụi tốt, máy quạt giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho công việc chùi rửa, bảo quản sản phẩm.

 

An toàn khi sử dụng

 

Được thiết kế với dây đai an toàn đảm bảo tránh sự cố rơi cánh quạt trong quá trình sử dụng, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Cầu chì an toàn hoạt động tự động ngắt dòng điện khi quá tải đảm bảo tối đa sự an toàn cho người sử dụng.

 

5 Cánh quạt cùng với diện tích bề mặt tiếp xúc lớn

 

 

Quạt trần 5 cánh động cơ DC, có đèn LED F-60UFN được lắp đặt với 5 cánh quạt hỗ trợ tối đa cho tác dụng tạo làn gió của quạt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 

Remote điều khiển tiện dụng

 

Với remote đi kèm, bạn có thể điều khiển và lựa chọn chế độ phù hợp với nhu cầu sử dụng một cách dễ dàng.

 

Hoạt động với 7 tốc độ

 

Quạt trần 5 cánh động cơ DC, có đèn LED F-60UFN hoạt động với 7 tốc độ khác nhau giúp bạn thuận tiện hơn với nhu cầu và đối tượng sử dụng.

 

 

 

Thông số kỹ thuật

 

THÔNG TIN CHUNG

Hãng sản xuất

Panasonic

Xuất xứ 

Malayxia

Bảo hành

12 tháng

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Loại quạt

Quạt trần

Công dụng

Làm mát
Công suất 75W
Số cánh quạt

5 cánh

Hẹn giờ 1h - 8h tắt
Chiều dài ty ngắn 35cm
Đặc điểm 

    -  Đường kính 1,5 m

    - Thiết kế cánh 3D cho làn gió mạnh mẽ 

    - Động cơ DC 35W

    - Đèn LED, điều khiển từ xa thay đổi 3 màu ( Trắng / Trắng ban ngày / Vàng)

     - Chức năng gió tự nhiên 1/f Yuragi

 

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline