• Chuthi.vn - KHO GIA DỤNG HÙNG HIỂN
  •  

Nồi Hấp Philips HD9125

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: Philips

Đặc điểm nổi bật: Thiết kế thông minh, hiện đại: Nồi có 3 tầng, mỗi tầng hấp được một món ăn, giúp bạn hấp nhiều loại thực phẩm cùng lúc, tiết kiệm tối đa thời gian và điện năng. Hơn nữa, với thiết kế 3 tầng riêng biệt như vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng và tháo rời để vệ sinh. Hoặc có thể linh động sử dụng 2 tầng hoặc 3 tầng phù hợp vào nhu cầu sử dụng và thực phẩm. ...

Giá cũ: 1.990.000₫

Giá bán: 1.299.000₫


Đặc điểm nổi bật:

Thiết kế thông minh, hiện đại:

Nồi có 3 tầng, mỗi tầng hấp được một món ăn, giúp bạn hấp nhiều loại thực phẩm cùng lúc, tiết kiệm tối đa thời gian và điện năng. Hơn nữa, với thiết kế 3 tầng riêng biệt như vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng và tháo rời để vệ sinh. Hoặc có thể linh động sử dụng 2 tầng hoặc 3 tầng phù hợp vào nhu cầu sử dụng và thực phẩm.

 

Nồi Hấp Philips HD9125

 

Trong quá trình hấp, bạn có thể dễ dàng châm thêm nước vào nồi từ bên ngoài mà không cần phải mở nắp. Hơn thế nữa, xửng hấp có chế độ báo mực nước xuống thấp và cần châm thêm rất tiện dụng.

Tiết kiệm thời gian:

Công suất hoạt động 900W, giúp bạn hấp được nhiều loại thực phẩm khác nhau như: rau, củ, cá, thịt,... Nồi còn có thêm chức năng hẹn giờ tiện lợi cho từng loại thực phẩm, không cần phải tốn thời gian ngồi canh những món cá thịt đang hấp nữa. Chỉ cần đặt thực phẩm cùng gia vị vào trong xửng HD9125 và nhấn nút là bạn sẽ có được những món ăn với hương vị thơm ngon trong thời gian ngắn. 

Nồi Hấp Philips HD9125

 

Bên cạnh đó, nồi có 3 tầng, mỗi tầng hấp được một món ăn, giúp bạn hấp nhiều loại thực phẩm cùng lúc, tiết kiệm tối đa thời gian và điện năng. Với chức năng hẹn giờ bạn không phải lo lắng canh thức ăn đến lúc chín mà có thể làm các công việc khác trong lúc chờ thức ăn chín.

 

Nồi Hấp Philips HD9125

 

Bảng hướng dẫn lượng/loại thức ăn tương ứng với thời gian hấp để đảm bảo món ăn được chín ngon:

 

Nồi Hấp Philips HD9125

Thông số kỹ thuật:

 

THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuất Philips
Xuất xứ thương hiệu Hà Lan
Sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành 24 tháng
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Loại Nồi hấp
Model HD9125
Màu sắc  Trắng
Công suất 900W
Dung tích 4.1L
Số tầng hấp 3
Hẹn giờ nấu
Bộ chỉ báo mức nước
Phím điều khiển Núm xoay
Đèn báo Đèn bật nguồn
Phụ kiện Tô hấp, Giá để trứng, Hộc chứa dây nguồn

 

Vị trí cửa hàng

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline