• Chuthi.vn - Đồ gia dụng Phương Hiển
  •  

Nồi cơm điện tách đường Goddad

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: Goddad

1.990.000₫

1.450.000₫

Đặc điểm nổi bật: Một sản phẩm thông minh, mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe: Là một nghiên cứu của Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam,nồi cơm điện tách đường Goddad là một thiết bị thông minh có thể loại bỏ đường xấu - tinh bột hấp thu nhanh – một trong những nguyên nhân làm gia tăng các chứng bệnh liên quan đến đường như tiểu đường, béo phì, tim mạch. Cơ chế hoạt động: ...

Đặc điểm nổi bật:

Một sản phẩm thông minh, mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe:

Nồi cơm điện tách đường Goddad

Là một nghiên cứu của Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam,nồi cơm điện tách đường Goddad là một thiết bị thông minh có thể loại bỏ đường xấu - tinh bột hấp thu nhanh – một trong những nguyên nhân làm gia tăng các chứng bệnh liên quan đến đường như tiểu đường, béo phì, tim mạch.

Cơ chế hoạt động:

Nồi cơm điện tách đường Goddad

Xuất phát từ cơ chế của việc nấu cơm thông thường: đó là hành động làm chín gạo bằng nước và nhiệt, và khi nhiệt độ tăng lên cũng là lúc các phản ứng hóa học xảy ra. Ở một nhiệt độ xác định - được gọi là nhiệt độ "dẻo", nơi quá trình "dẻo hóa" của gạo bắt đầu xuất hiện - các phân tử tinh bột nhanh bắt đầu bị đẩy ra khỏi gạo và hòa vào trong nước, trong khi tinh bột chậm và các chất dinh dưỡng khác vẫn ở lại.

Tuy nhiên với các nồi nấu cơm truyền thống, lượng nước này lại được gạo hấp thụ hoặc bay hơi, vậy nên lượng tinh bột nhanh lại quay ngược trở lại nồi cơm. Giải pháp cần lựa chọn là loại nồi cơm điện phù hợp có thể loại bỏ được lượng tinh bột nhanh.

Sử dụng công nghệ Revocook thông minh 4 giai đoạn:

Nồi cơm điện tách đường Goddad

So với những chiếc nồi cơm điện thông thường, Nồi Cơm Điện Tách Đường Goddad có cấu tạo và cơ chế hoạt động tương đối đặc biệt. Là nồi cơm đầu tiên sử dụng công nghệ Revocook thông minh 4 giai đoạn, loại bỏ đường từ gạo một cách hữu hiệu. Công nghệ này đã cho phép người sử dụng có thể thưởng thức những bát cơm cung cấp năng lượng và dinh dưỡng mà vẫn không làm tăng lượng đường trong máu.

Công dụng của nồi:

Nồi cơm điện tách đường Goddad

  • Loại bỏ tinh bột xấu trong gạo
  • Loại bỏ đường trong quá trình nấu cơm
  • Giúp hạ đường huyết với người bị tiểu đường (giảm dần và loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc vào các loại thuốc hạ đường huyết)
  • Phòng ngừa các bệnh về tiểu đường, béo phì, tim mạch, tai biến do các tinh bột xấu trong gạo gây ra.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG TIN CHUNG
Thương hiệu Goddad
Xuất xứ Việt Nam
Công nghệ Thái Lan
Bảo hành 12 tháng
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Loại nồi Nồi cơ, nắp gài
Dung tích 1.8L
Công suất 900W
Điện áp  220V/50Hz
Màu sắc Vàng đồng
Chất liệu lòng nồi Inox 304
Chất liệu vỏ nồi Vỏ nhựa chịu lực, chịu nhiệt
Phụ kiện đi kèm Giá hấp, cốc đo, dây nguồn, muỗng cơm.

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline