• Chuthi.vn - KHO GIA DỤNG HÙNG HIỂN
  •  

Máy sưởi dầu 13 thanh Saiko HBD-E1-13 (Có giá phơi quần áo)

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: Saiko

Đặc điểm nổi bật: Thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều không gian: Saiko HBD-E1-13 thiết kế 13 thanh bằng hợp kim nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu tăng hiệu quả khuếch tán nhiệt, có khả năng sưởi ấm cho phòng có diện tích 15m2 - 20m2 phù hợp với phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn. Công suất lớn: Máy sưởi dầu Saiko HBD-E1-13 hoạt động mạnh mẽ với công suất 2.000W...

Giá cũ: 3.990.000₫

Giá bán: 1.880.000₫


Đặc điểm nổi bật:

Thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều không gian:

Saiko HBD-E1-13 thiết kế 13 thanh bằng hợp kim nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu tăng hiệu quả khuếch tán nhiệt, có khả năng sưởi ấm cho phòng có diện tích 15m2 - 20m2 phù hợp với phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn.

 

 

Công suất lớn:

Máy sưởi dầu Saiko HBD-E1-13 hoạt động mạnh mẽ với công suất 2.000W mang đến hiệu quả sưởi ấm tuyệt vời, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của quạt sưởi:

Máy sưởi dầu Saiko sử dụng dầu làm tác nhân truyền nhiệt. Tuy nhiên dầu trong máy sưởi không được sử dụng như nhiên liệu, mà như một hồ chứa nhiệt, vì thế nó không bao giờ hết. Nó chỉ tiếp tục lưu thông qua các tấm sưởi khi bạn cắm điện và sử dụng máy. Khi dầu lưu thông, nó truyền nhiệt vào phần kim loại của các tấm thanh nhiệt, tạo ra nhiệt độ bề mặt và tỏa nhiệt làm ấm phòng bởi sự đối lưu nhiệt tự nhiên trong không khí.

Tích hợp nhiều tiện ích:

Máy sưởi dầu Saiko HBD-E1-13 có công tắc bật tắc tiện lợi, dễ sử dụng. Máy tích hợp 4 bánh xe giúp bạn có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào mong muốn. Chế độ bảo vệ quá tải nhiệt giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Máy sưởi dầu Saiko không đốt cháy oxy, không khô da, tỏa nhiệt đều và sưởi ấm nhanh.

Ngoài ra máy còn thiết kế thanh phơi đồ giúp bạn làm khô quần áo trẻ em, khăn mặt nhanh chóng, tiện dụng.

 

 

Thông số kỹ thuật:

 

THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuất Saiko
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành 18 tháng
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Điện áp 220V/50Hz
Công suất 2000W
Diện tích sử dụng 15-20 m2
Bánh xe di chuyển
Số thanh 13 thanh
Phụ kiện Giá phơi

 

Vị trí cửa hàng

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline