• Chuthi.vn - Đồ gia dụng Phương Hiển
  •  

Máy ép chậm Jiplai Thailand JL-07

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: Jiplai

1.550.000₫

780.000₫

Đặc điểm nổi bật: Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại: Máy ép chậm nguyên quả Jiplai Thailand JL-07 với thiết kế hiện đại góp phần làm nổi bật hơn không gian bếp của bạn. Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn giúp Jiplai JL-07 sẽ phù hợp với cả những không gian có diện tích khiêm tốn. Hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả: Máy ép trái cây Jiplai JL-07 với tốc độ thấp từ 40 vòng đến 80 vòng mỗi phút, giúp...

Đặc điểm nổi bật:

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại:

Máy ép chậm nguyên quả Jiplai Thailand JL-07 với thiết kế hiện đại góp phần làm nổi bật hơn không gian bếp của bạn. Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn giúp Jiplai JL-07 sẽ phù hợp với cả những không gian có diện tích khiêm tốn.

Hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả:

Máy ép trái cây Jiplai JL-07 với tốc độ thấp từ 40 vòng đến 80 vòng mỗi phút, giúp ép hiệu quả một số loại rau, củ, quả đồng thời giữ lại các loại vitamin, chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Máy ép chậm nguyên quả Jiplai Thailand JL-07

Các thử nghiệm cho thấy lượng nước ép từ máy ép trái cây tốc độ thấp nhiều hơn 1,5 lần so với máy ép trái cây thông thường. Máy có thể ép được các loại rau, củ, quả như cà rốt, các loại rau công thức, cỏ lúa mì…(lưu ý khi ép các loại rau nhiều chất sơ, cần thái nhỏ sắt miếng 0,5 cm trước khi cho vào máy chú ý tốc độ quay trục nếu thấy ì kẹt phải tắt máy tháo ra vệ sinh bã ngay).

Nước ép mang hương vị tự nhiên - Công nghệ ép tốc độ chậm giúp giữ được nhiều vitamin, chất dinh dưỡng nên nước ép từ máy ép tốc độ thấp mang màu sắc và hương vị tự nhiên hơn.

Không gây ồn và rất dễ tháo lắp, vệ sinh:

Độ ồn thấp - Máy ép tốc độ chậm gây tiếng ồn gần như không đáng kể với độ ồn chỉ khoảng 45dB. Điều này giúp bạn có thể ép trái cây bất cứ khi nào, ngay cả khi mọi người trong gia đình đang ngủ.

Máy ép chậm nguyên quả Jiplai Thailand JL-07

Với thiết kế thông minh, hiện đại, Jiplai JL-07 rất dễ dàng tháo lắp, vệ sinh và sử dụng. Mọi phụ kiện tháo rời đều vệ sinh dễ dàng với máy rửa bát.

 

Thông số kỹ thuật:

 

THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuất Jiplai
Xuất xứ Thái lan
Bảo hành 12 tháng
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Loại máy Máy ép chậm
Model JL-07
Điện áp 220V/50Hz
Công suất 150W
Trọng lượng 2.31 Kg
Kích thước sản phẩm 250x150x360 mm
Kích thước bao bì 27x195x420 mm

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline