• Chuthi.vn - KHO GIA DỤNG HÙNG HIỂN
  •  

Máy bơm nước Panasonic A 200JAK

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: Panasonic

Đặc điểm nổi bật Máy bơm nước Panasonic A 200JAK Máy bơm nước Panasonic A 200JAK sản phẩm sử dụng để bơm nước từ bồn chứa đến các vị trí trong nhà (khi bồn chứa nước thấp, áp lực nước yếu) thích...

Giá cũ: 1.950.000₫

Giá bán: 1.450.000₫


Đặc điểm nổi bật

 

 Máy bơm nước Panasonic A 200JAK

 

 

 

 

 

 

Máy bơm nước Panasonic A 200JAK sản phẩm sử dụng để bơm nước từ bồn chứa đến các vị trí trong nhà (khi bồn chứa nước thấp, áp lực nước yếu) thích hợp với các tòa nhà cao từ 1~4 tầng. Đối với các bồn chứa nước ở vị trí thấp, áp lực nước nhỏ, máy tự động tăng áp lực nước bơm ra.

 

 

 

 

 

 

Lưu lượng tối ưu

Với công suất 200W, lưu lượng 45 lít/ phút Máy bơm nước Panasonic A 200JAK không những bơm nước nhanh, mạnh mà còn tiết kiệm điện tối đa. Gia đình bạn sẽ không phải chờ đợi bơm nước vào bồn lâu như những loại máy khác.

 

 

 

 

Luôn có nước sinh hoạt

Máy bơm nước Panasonic A 200JAK có khả năng hút nước với độ sâu đến 9m, giúp bạn luôn có nước ngay cả những ngày khô hạn. Lực nước đẩy cao là 32m nên dễ dàng nước vào bồn kể cả nhà cao từ 1-4 tầng

 

 

 

 

 

Độ bền cao

Được sản xuất tại Indonesia và thương hiệu cảu Panasonic nên chất lượng của máy bơm là ổn định, hiệu quả.Máy bơm nước Panasonic A 200JAK còn được bảo hành 2 năm.

 

 

Thông số kỹ thuật

 

 

THÔNG TIN CHUNG

Hãng sản xuất

Panasonic

Xuất xứ 

Indonesia

Bảo hành

24 tháng

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Loại 

Máy bơm nước

Model

 A 200JAK
ĐIỆN ÁP

220V / 50Hz

Màu sắc

Xanh dương

 

Vị trí cửa hàng

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline