• Chuthi.vn - Đồ gia dụng Phương Hiển
  •  

BÌNH NÓNG LẠNH ROSSI PISA 30L RPS-30SL (2019)

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: ROSSI

2.890.000₫

1.950.000₫

Đặc điểm nổi bật của Bình nóng lạnh Rossi Pisa 30L RPS-30SL: Rossi Pisa là thương hiệu bình nước nóng cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Lấy cảm hứng từ tháp nghiêng Pisa (một biểu tượng của nước Ý), mặt nạ của Bình nóng lạnh Rossi Pisa RPS-30SL được cắt vát, đem đến sự thanh thoát và vô cùng khỏe khoắn. Nút điều khiển nhiệt độ đun sôi được bố trí tròn/nổi ở giữa mặt nạ tạo cảm giác cân xứng, vững chắc dù nằm trong khối nghiêng...

Đặc điểm nổi bật của Bình nóng lạnh Rossi Pisa 30L RPS-30SL:

Rossi Pisa là thương hiệu bình nước nóng cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Lấy cảm hứng từ tháp nghiêng Pisa (một biểu tượng của nước Ý), mặt nạ của Bình nóng lạnh Rossi Pisa RPS-30SL được cắt vát, đem đến sự thanh thoát và vô cùng khỏe khoắn. Nút điều khiển nhiệt độ đun sôi được bố trí tròn/nổi ở giữa mặt nạ tạo cảm giác cân xứng, vững chắc dù nằm trong khối nghiêng mô phỏng độ nghiêng 3,97 độ của tháp Pisa. Bình nóng lạnh Rossi Pisa RPS-30SL là sản phẩm kế thừa những tinh hoa của thương hiệu Bình nóng lạnh Rossi.

Là một sản phẩm mới cuat Tân Á Đại Thành

 

Tính năng nổi bật:

Bình nóng lạnh Pisa 30L RPS-30SL hoạt động với công suất 2.500W, cho hiệu quả làm nóng nước rất nhanh. Ruột bình được trang bị lớp bảo ôn theo công nghệ Microcellular (vi tế bào) nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW - Hoa Kỳ, tuyệt đối chống bong tróc, chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ và áp lực cao, đặc biệt là có khả năng giữ nhiệt độ siêu tốt, lên tới 96 giờ, tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng cho gia đình bạn.

Được trang bị bộ ổn chống rò điện ELCB siêu nhậy, sẽ ngắt kết nối điện bất cứ khi nào có hiện tượng rò điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Hơn thế bình còn có rơ-le chống khô, sẽ tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 90 độ C và có khả năng tự động đun lại. 

Thanh Magie thế hệ mới được lắp đặt trong bình có khả năng ngăn ngừa mảng bám, giảm các tác hại do cặn nước gây ra, làm ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng của máy. 

Ruột bình được tráng men Sapphire chịu được áp suất cao, cho khả năng lưu trữ nước nóng tốt hơn, kéo dài thời gian giữ nhiệt lên tới 96 giờ. 


Hình ảnh thực tế sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu ROSSI
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 7 năm
Loại bình nóng lạnh Bình nóng lạnh gián tiếp
Dung tích bình 30L
Công suất 2500w
Nút điều chỉnh nhiệt độ Núm vặn

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline