• Chuthi.vn - KHO GIA DỤNG HÙNG HIỂN
  •  

Bình nóng lạnh Picenza V15ET 15 Lít

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: PICENZA

Đặc điểm nổi bật: Thiết kế sang trọng, hiện đại: Bình Tắm Picenza V15ET 15 Lít có thiết kế nguyên khối, nổi bật sự mạnh mẽ bền bỉ, phù hợp với mọi không gian nhà tắm. Đèn Led hiển thị trạng thái cho người dùng sẽ dễ dàng biết được khi nào thì bình nóng lạnh gián tiếp Picenza đang hoạt động (đun nước) và khi nào bình dừng hoạt động (Ngừng đun nước). Với hai chế độ hiển thị đèn hiển thị đỏ(bình đang...

Giá cũ: 2.290.000₫

Giá bán: 1.580.000₫


Đặc điểm nổi bật:

Thiết kế sang trọng, hiện đại:

Bình Tắm Picenza V15ET 15 Lít có thiết kế nguyên khối, nổi bật sự mạnh mẽ bền bỉ, phù hợp với mọi không gian nhà tắm.

Đèn Led hiển thị trạng thái cho người dùng sẽ dễ dàng biết được khi nào thì bình nóng lạnh gián tiếp Picenza đang hoạt động (đun nước) và khi nào bình dừng hoạt động (Ngừng đun nước). Với hai chế độ hiển thị đèn hiển thị đỏ(bình đang trong trạng thái hoạt động) và màu xanh (trạng thái dừng hoạt động).

Dung tích 15 lít:

Bình có dung tích lên 15 Lít thỏa mãn mọi nhu cầu tắm giặt hằng ngày của bạn. Sản phẩm là sự lựa chọn lí tưởng trong những ngày mùa đông giá lạnh, thích hợp với những gia đình có nhiều thành viên.

Thanh tráng titan:

Bình Tắm Picenza có lớp men Titan đóng vai trò là chiếc áo bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng.

Hệ thống an toàn ELCB:

Hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng (cắt điện) trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện, giúp bạn luôn an toàn.

Lớp cách nhiệt không chứa CFC:

Được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC, lớp cách nhiệt đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng.

Tiết kiệm điện năng:

Tự động bật bình khi nhiệt độ nước hạ dưới chuẩn thiết kế giúp tích kiệm tối đa điện năng tiêu thụ chống nổ bình khi áp suất do hơi nước sinh ra vượt quá ngưỡng thiết kế.

 

Thông số kỹ thuật:

 

THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuất Picenza
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 7 năm ruột bình, 12 tháng linh kiện
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Dung tích 15L
Điện áp 220V/50Hz
Công suất 2500W
Thiết bị chống rò điện ELCB

 

Vị trí cửa hàng

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline