• Chuthi.vn - Đồ gia dụng Phương Hiển
  •  

Quạt sưởi Saiko QH-800

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: Saiko

450.000₫

280.000₫

Đặc điểm nổi bật Quạt sưởi Saiko QH-800 Quạt sưởi ấm Saiko QH-800 cấu tạo khá đơn giản với thân quạt, lưới bảo vệ, tấm phản xạ, ống sưởi, dây nguồn và công tắc bật, tay cầm, khe khoát nhiệt, nút cảm biến. Quạt sưởi...

Đặc điểm nổi bật

  Quạt sưởi Saiko QH-800Quạt sưởi ấm Saiko QH-800 cấu tạo khá đơn giản với thân quạt, lưới bảo vệ, tấm phản xạ, ống sưởi, dây nguồn và công tắc bật, tay cầm, khe khoát nhiệt, nút cảm biến. Quạt sưởi hoạt động an toàn, thân thiện với người dùng.Quạt sưởi ấm Saiko QH-800 sử dụng nguồn điện 220V, công suất chiếu sáng tối đa là 800W cho 2 bóng đèn sưởi. An toàn với lưới bảo vệ phủ bề mặt quạt, tấm phản xạ nhôm phía sau ống sưởi giúp chiếu nhiệt ấm hơn.

 Quạt sưởi ấm Saiko QH-800 cấu tạo khá đơn giản với thân quạt, lưới bảo vệ, tấm phản xạ, ống sưởi, dây nguồn và công tắc bật, tay cầm, khe khoát nhiệt, nút cảm biến. Quạt sưởi hoạt động an toàn, thân thiện với người dùng.

 


Thiết kế mặt sau Quạt sưởi ấm Saiko QH-800 có tay cầm tiện dụng, dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Cấu tạo các khe thoát nhiệt  giúp quạt hoạt động thông thoáng và hiệu quả hơn. Dưới đáy thân quạt lắp đặt nút cảm biến, nhờ có nút đặc biệt này giúp quạt sưởi tự động ngắt khi bị đổ hoặc không được đặt ở nơi bằng phẳng.

 


Dưới đáy thân quạt lắp đặt nút cảm biến, nhờ có nút đặc biệt này giúp quạt sưởi tự động ngắt khi bị đổ hoặc không được đặt ở nơi bằng phẳng.


Sưởi ấm nhanh nhờ tích hợp 2 chức năng chiếu sáng và toả nhiệt của đèn Halogen hoàn toàn tốt cho sức khoẻ. Ánh sáng dịu nhẹ, không không da, không tạo cảm giác khó thở, không gây loá mắt khi hoạt động. Sản phẩm phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ và người nhà.


Quạt sưởi Saiko QH-800 bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.


Sản phẩm được chụp tại cửa hàng của 
Chuthi.vn

Thông số kỹ thuật

THÔNG TIN CHUNG

Hãng sản xuất

Saiko

Mã sản phẩm

QH-800

Bảo hành

18 tháng

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Loại

Quạt sưởi

Công suất (W)

400 – 800W

Khối lượng tịnh

1,5 Kg

Màu sắc Trắng, vàng

Điện áp

220V-50Hz

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline