Giao hàng toàn quốc
Hotline 24/7: 097.629.6199 (Zalo)
0984.623.862 (Zalo)
Quang cao Phuong hien Quang cao Phuong hien

Quạt cân bằng độ ẩm IRUKA I-88

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: Iruka

Giá cũ: 3.300.000₫

Giá mới: 2.990.000₫

Mô tả ngắn:

Đặc điểm nổi bật Quạt cân bằng độ ẩm IRUKA I-88 Thiết kế quạt không cánh Quạt cân bằng độ ẩm IRUKA I-88 với kỹ thuật đặc biệt của thiết bị làm bay hơi trong thân quạt làm cho nước bay hơi tạo lạnh cho quạt phun hơi...

Đặc điểm nổi bật

 

Quạt cân bằng độ ẩm IRUKA I-88

 

 

 

 

Thiết kế quạt không cánh

Quạt cân bằng độ ẩm IRUKA I-88 với kỹ thuật đặc biệt của thiết bị làm bay hơi trong thân quạt làm cho nước bay hơi tạo lạnh cho quạt phun hơi lạnh một cách nhanh chóng và điều. Do đó tạo cho bạn một bầu không khí mát mẻ và trong lành.

 

 

 

Cường độ gió có thể được ấn định

Quạt cân bằng độ ẩm IRUKA I-88 được cài đặt cường độ gió ở 3 mức, như: Mạnh, Trung Bình và Nhẹ. Hướng gió tỏa rộng và khắp nơi, hướng gió của quạt có thể tỏa liên tục từ trái qua phải và điều chỉnh hướng gió theo chiều cài đặt.

 

Lọc không khí làm cho trong lành hơn

Sau khi bật quạt với các tính năng của máy có thể lọc khí bằng tái sinh nước, tạp chất lẫn lộn trong không khí: bụi, cát, lông tóc, kể cả các tạp chất khác mà có ảnh hưởng đến cơ thể hoặc thậm chí cả khói thuốc lá có chứa Nico Teen Sec được lọc qua máy quạt hơi nước này tạo môi trường xung quanh bạn sạch sẽ, an toàn hơn nếu nơi đó là một môi trường tập thể.

 

 

Tính năng Ion Nic

Khi bật quạt sử dụng chức năng này, khi điều chỉnh độ ẩm và giảm nhiệt độ Ion Nic với số lượng nhiều thì được xả ra sẽ tích tụ với Oxygen ở khu vực đó, giúp cơ thể cải thiện tuần hoàn máu và hệ hô hấp, tăng cường hiệu quả vận động của tim và phổi, hơn nữa còn kích thích cho cơ thể tạo các Ames sin có tác dụng tốt cho cơ thể, tăng trao đổi chất cho chúng ta. 

 

 

Tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường sống

Dung tích của bình nước 6l đủ cho làm mát trong thời gian dài mới thay lại nước. Tiêu thụ điện năng chỉ 80W. Chức năng lọc gió vô trùng mà có khả năng tạo luồng gió mát lạnh sạch sẽ, hơn nữa tránh khỏi ô nhiễm của việc sử dụng fluorine mà được coi là một loại thiết bị điện bảo vệ môi trường.

 

 

Dễ dàng vệ sinh

Bình nước của quạt hơi nước do được thiết kế theo kiểu ngăn kéo, nước khó bị rò rỉ khi kéo ra làm vệ sinh, phòng chống phát sinh các mầm bệnh. Đồng thời máy còn có thế tháo các thiết bị ra và làm vệ sinh bằng bàn chải mềm, nước và nước tẩy rửa một cách dễ dàng.

 

 

 

Thông tin kỹ thuật

 

 

 

THÔNG TIN CHUNG

Hãng sản xuất

Iruka

Xuất xứ 

Thái Lan

Bảo hành

12 tháng

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Loại 

Quạt điều hòa không khí

Công dụng Quạt mát,phun sương

Model

IRUKA I-88
Điện áp

220V - 240V / 50Hz

Bộ đèn Có
Tốc độ gió 3 tốc độ
Điều khiển từ xa Có
Hẹn giờ
Tạo ion lọc không khí Có
Gió mát tự nhiên Có

 

 

 

KINH DOANH 1: 098 221 3112 KINH DOANH 2:   097 629 6199 KINH DOANH 3:   0984.623.862
GPĐKKD:0107499695 do phòng TCKH Tây Hồ cấp ngày 24/12/2015   So sanh gia, tim gia re