Giao hàng toàn quốc
Hotline 24/7: 097.629.6199 (Zalo)
0984.623.862 (Zalo)

Lợi ích của nồi nấu cháo chậm BBCooker dành cho bé

Các mẹ đang phân vân chưa biết dùng cách nào nấu cháo đơn giản hơn, nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo thực đơn bổ dưỡng cho trẻ. Các mẹ lại đang phân vân nên mua sản phẩm nào, ở đâu vừa tiện dụng giá cả lại vừa phải chăng. 
Chuthi.vn xin mang đến cho các mẹ một sản phẩm tuyệt vời nhất đó là nồi nấu cháo chậm BBCooker dùng phương pháp nấu chậm để lấy hết chất dinh dưỡng trong thức ăn. Sản phẩm giữ nhiệt tốt và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.
Hiện nay, Chuthi.vn đang cung cấp các loại nồi nấu cháo chậm cho bé với cá size:

Loại 1: 0.7l với giá 390.000đ

Loại 2: 1.5l với giá 520.000 vnđ

 

Loại 3: 3.5l với giá 660.000 vnđ

Có các chức năng : Nấu cháo , Nấu nhanh, Giữ ấm
Chất liệu xoong nấu bằng gốm sứ cao cấp, không độc hại
Bảo hành chính hãng 12 tháng

Thời gian dành cho nấu ăn ngày càng bị bó hẹp bởi công việc và những chuyện lặt vặt trong nhà. Trong trường hợp này, chiếc nồi nấu chậm đa năng Hàn Quốc BBCooker sẽ là giải pháp tốt cho các mẹ bận bịu. Nồi nấu chậm là loại nồi nấu dùng điện để làm chín thức ăn ở nhiệt độ thấp và cần thời gian lâu hơn so với khi nấu trên bếp. Nồi có các chế độ nấu: nấu chậm, nấu nhanh, chức năng giữ ấm.

Nồi nấu chậm đa năng Hàn Quốc BBCooker giúp việc làm bếp của bà nội trợ trở nên dễ dàng hơn

- Nồi tiềm điện hay còn gọi là nồi nấu chậm đa năng Hàn Quốc BBCooker dùng phương pháp nấu chậm để lấy hết chất dinh dưỡng trong thức ăn. Sản phẩm giữ nhiệt tốt và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

- Với nồi nấu chậm đa năng BBCooker từ nay các bà mẹ không phải lo lắng trong việc nấu cháo cho các bé, hầm mềm đồ ăn cho người già hay phải vất vả hàng giờ để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

- Nồi nấu chậm Hàn Quốc dùng để chế biến các món ăn như: nấu cháo, nấu chè, chưng yến, kho cá ,kho thịt, chế biến nước sốt, hầm-ninh các thực phẩm bổ dưỡng như: thịt,chim,vây cá,bào ngư.

- Dùng phương pháp nấu chậm giúp lấy được hết dinh dưỡng của thức ăn. Nấu trên ngăn sứ Ceramic vệ sinh, không độc hại. Chống trào và chống sát, dễ dàng lau chùi. Vỏ ngoài bằng thép không rỉ rất vệ sinh. Tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng.

Nồi được làm bằng chất liệu cao cấp, chịu được nhiệt độ cao, không có chất độc hại

Mách nhỏ cho mẹ một số món ăn với nồi nấu chậm đa năng Hàn Quốc BBCooker.

Có nhiều món ăn có thể nấu với nồi nấu chậm, chủ yếu là các món cháo, món kho và món hầm. Trước khi đi làm, buổi sáng bạn có thể cắm nồi slow cooker rồi chiều về đã có món ăn như ý.

Cá kho

Nếu mẹ nào thích ăn cá kho mục thì sử dụng nồi này là rất thích hợp.

Nguyên liệu gồm cá trắm (hoặc cá trôi…), riềng, sả, đường, nước mắm, vài cái lá chè xanh.

Bạn chuẩn bị sơ chế cá, tẩm ướp và cho gia vị giống như là cá kho với bếp thường. Sau đó cho riềng, sả lót dưới đáy nồi, cá ướp gia vị rồi xếp lên trên. Chế lượng nước hàng vừa đủ rồi đổ vào nồi cá.

Lưu ý là lượng cá và nước hàng không ít hơn một nửa nồi và không nhiều hơn 2/3 nồi nhé. Khi bạn đã cho đầy đủ các nguyên liệu vào rồi thì chỉ việc đậy vung lại và đun.

Khi nấu, cần bật nút High trong 1 tiếng đầu tiên để thức ăn đạt đến ít nhất 140 độ F, sau đó mới giảm xuống Low để nấu âm ỉ cho đến khi chín hoàn toàn. Phải bảo đảm là thức ăn luôn cao hơn 140 độ F để thực phẩm không bị nhiễm các loại vi khuẩn xấu có hại cho sức khoẻ. Đây là điểm quan trọng khi dùng nồi slow cooker. Chính vì thế, nếu bạn có định nấu món này từ sáng thì nhớ dậy sớm.

Nếu bạn thích nước cá sền sệt thì trước khi ăn khoảng nửa hay 1 tiếng cuối, nấu ở High với nắp mở cho hơi nước thoát ra ngoài là được.

Thịt đông

Thịt đông là món ăn rất ngon, hấp dẫn vừa bổ lại mát vì thế chẳng cần đợi đến Tết mà nhiều mẹ đã làm món này cho cả nhà rồi.

Nguyên liệu cho món thịt đông đơn giản gồm thịt chân giò rút xương, một ít thịt gà, 1 cái tai lợn, cũng ít mộc nhĩ, mì chính, hạt tiêu và nước…

Thịt đông thơm ngon với nồi slow cooker

Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi. Và bật chế độ như với kho cá. Khi thịt đông mềm vừa như ý muốn thì rắc ít hạt tiêu rồi đổ bát to để nguội nhé. Sau đó cất vào tủ lạnh bảo quản và ăn dần.

Nấu cháo thịt

Nguyên liệu để nấu cháo thịt bao gồm gạo và thịt (thịt gà, lợn...) vừa đủ. Gia vị có ít mì chính, bột canh hoặc nước mắm tùy ý.

Sau khi vo gạo và rửa thịt sạch thì cho tất cả vào nồi (không cần băm nhỏ thịt nhé, thịt sẽ tự mềm ra như thế cháo sẽ rất thơm và ngọt). Bật nút High chờ cho cháo sôi thì hạ nhiệt về nút Low. Vậy là qua một đêm, bạn đã có món cháo ngon để thưởng thức rồi.

Nói chung cũng tùy thời gian và điều kiện, nếu bạn muốn nhanh hơn thì có thể thời gian nấu bằng nút High lâu hơn. Cứ một vài lần nấu sẽ có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ nấu ăn sao cho phù hợp với thời gian mà mình mong muốn.

Với các món kho hay hầm khác chị em cũng có thể nấu ăn tương tự.

Lưu ý:

- 1 tiếng nấu ở High tương đương với 2 tiếng nấu ở Low.

- Trong thời gian nấu đừng mở nắp ra liên tục vì sẽ khiến nồi bị mất nhiệt, món ăn lại lâu chín hơn. Vì thế, chỉ khi thực sự cần thiết mới mở vung nhé!

- Tùy theo món ăn mà bạn để chế độ nhiệt độ khác nhau, nhưng hầu như các loại thịt cần phải nấu khoảng 8 tiếng ở nhiệt độ Low.

- Muốn hương vị đậm đà thì chỉ nên nêm các gia vị dễ bay hơi ở khoảng 1 tiếng cuối, vì nấu lâu hương vị sẽ bị phai nhạt đi mất.

Giới thiệu về BBCooker

BBCooker

BBCooker là thương hiệu nồi nấu chậm đa năng Hàn Quốc, được các mẹ rất tin dùng. Đây là sản phẩm dùng phương pháp nấu chậm để lấy hết dinh dưỡng trong thức ăn. Nấu trên ngăn sứ Ceramic bởi vậy nồi nấu chậm BBCooker đặc biệt an toàn và tiết kiệm điện. BBCooker dùng phương pháp nấu chậm giúp lấy được hết dinh dưỡng của thức ăn. Tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng (chỉ mất gần 1000đ tiền điện cho 1 lần sửa dụng.

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn

KINH DOANH 1:   097 629 6199 KINH DOANH 2:   0984.623.862
GPĐKKD:0107499695 do phòng TCKH Tây Hồ cấp ngày 24/12/2015   So sanh gia, tim gia re