• Chuthi.vn - Đồ gia dụng Phương Hiển
  •  

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Ecosun BM-HR026

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: Ecosun

690.000₫

500.000₫

Đặc điểm sản phẩm: Thiết kế sang trọng, đẹp mắt: ECOSUN BM-HR026 với 2 bóng hoa văn sang trọng. Thiết kế đẹp mắt, màu sắc trang nhã có thể dùng để trang trí phòng tắm. Được thiết kế treo tường với góc treo phù hợp để tăng tối đa hiệu quả làm ấm, sản phẩm có thể được lắp đặt, treo trong phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, bếp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Bóng đèn...

Đặc điểm sản phẩm:

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt:

ECOSUN BM-HR026 với 2 bóng hoa văn sang trọng. Thiết kế đẹp mắt, màu sắc trang nhã có thể dùng để trang trí phòng tắm. Được thiết kế treo tường với góc treo phù hợp để tăng tối đa hiệu quả làm ấm, sản phẩm có thể được lắp đặt, treo trong phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, bếp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Bóng đèn mạ vàng:

Bóng đèn sưởi được phủ lớp mạ vàng giúp làm giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm, ánh đèn vàng với bức xạ hồng ngoại không làm ảnh hưởng đến mắt, da.

Mỗi bóng đèn đều có công tắc riêng biệt:

Đèn sưởi nhà tắm Ecosun có  bóng, mỗi bóng đèn đều có công tắc riêng biệt và có nắp đậy chống nước  đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Sưởi ấm bằng tia hồng ngoại:

Sử dụng nguyên lý bức x�� hồng ngoại giúp không khí ấm lên ngay lập tức, đạt được nhiệt độ 30ºC sau khoảng 30 giây. Những tia sáng ấm áp chiếu lên da kích thích những mạch máy li ti lưu thông tốt hơn bạn sẽ có một làn da đẹp, một sức khỏe tốt.

Tiết kiệm điện:

Đặc biệt tiết kiệm điện, trung bình hết khoảng 100đ tiền điện cho 1 lần tắm. Bộ sản phẩm phù hợp với phòng tắm có diện tích nhỏ từ 2 đến 6 M2, có bộ phụ kiện đầy đủ kèm theo.

Thông tin kỹ thuật:

 

THÔNG TIN CHUNG
Thương hiệu Ecosun
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 36 tháng
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Điện áp 220V/ 50Hz
Công suất 500W
Diện tích sử dụng 2-6 m2
Đặc điểm khác

- Sưởi nhà tắm 2 bóng

- Bóng sưởi chống chói, chống sốc nhiệt khi đang bật, nhỏ gon.

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline