• Chuthi.vn - KHO GIA DỤNG HÙNG HIỂN
  •  

Bộ nồi xửng hấp nắp inox Fivestar - 26 cm

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: Fivestar

Đặc điểm nổi bật Bộ nồi và xửng hấp Fivestar 26cm nắp kính Bộ nồi xửng hấp inox Fivestar cao cấp được chế tạo từ inox nhập khẩu Hàn Quốc, có độ sáng bóng và độ bền cao. Bề dày của nồi đạt tiêu chuẩn quốc tế là 8cm. Khi sử dụng bộ nồi xửng hấp inox Fivestar bạn không phải lo lắng về việc hao tốn gas hay điện bởi thiết kế nồi giữ nhiệt khá tốt, lan tỏa đều giúp nồi chín nhanh, đảm bảo chống cháy khét và dễ dàng chùi rửa.Xửng hấp có lỗ thoát hơi rộng, giúp thực...

Giá cũ: 550.000₫

Giá bán: 499.000₫


Đặc điểm nổi bật

Bộ nồi và xửng hấp Fivestar 26cm nắp kính



Bộ nồi xửng hấp inox Fivestar cao cấp được chế tạo từ inox nhập khẩu Hàn Quốc, có độ sáng bóng và độ bền cao. Bề dày của nồi đạt tiêu chuẩn quốc tế là 8cm.



Khi sử dụng bộ nồi xửng hấp inox Fivestar bạn không phải lo lắng về việc hao tốn gas hay điện bởi thiết kế nồi giữ nhiệt khá tốt, lan tỏa đều giúp nồi chín nhanh, đảm bảo chống cháy khét và dễ dàng chùi rửa.Xửng hấp có lỗ thoát hơi rộng, giúp thực phẩm nhanh chính và ráo nước. Bên cạnh đó, vung kính trong suốt nên dễ dàng quan sát thực phẩm trong quá trình nấu. 

 






- Đáy nồi có 3 lớp nên bạn có thể sử dụng được cho tất cả các loại bếp như bếp ga, bếp từ, bếp điện hồng ngoại…

 

 

 



-Chất liệu thân nồi được làm bằng thép không gỉ cao cấp ngoại nhập, bền theo thời gian. Bộ sản phẩm bao gồm 1 nồi size 26cm và 1 xửng hấp size 26cm , tiện lợi cho nhu cầu nấu ăn của gia đình.

 

Bộ nồi và xửng hấp Fivestar 26cm nắp kính là sản phẩm chính hãng được chụp tại cửa hàng của Chuthi.vn

 

 

Thông số kỹ thuật

 

THÔNG TIN CHUNG

Hãng sản xuất

FiveStar

Xuất xứ

Việt Nam

Bảo hành

5 năm

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chất liệu

Inox

Đường kính

26cm

Đặc điểm

Nồi 3 đáy rất dày, inox sáng bóng

Nồi dùng được cả trên bếp từ. 

Màu sắc

inox sáng bóng

 

 

 Lưu ý khi sử dụng bộ nồi hấp Fivestar 3 đáy 26cm

     -      Trước khi sử dụng, ngâm bộ nồi mới vào nước nóng có pha chút nước rửa bát, chùi rửa khắp thân và nắp nồi. sau đó lạu bằng vải mềm.

     -      Sau khi dùng, bạn cần rửa ngay không nên để các chất béo, muối hoặc axít như giấm còn đọng lại ở nồi qua đêm. Vừa không vệ sinh mà nồi lại nhanh bị hỏng. 

     -      Không dùng giấy nhám hoặc đá mài làm trầy xước sẽ làm mất độ bóng, dễ gây gỉ.

     -      Nên dùng đũa và đồ bằng gỗ để nấu thức ăn vì dùng vật cứng sẽ làm trầy xước trên mặt xoong, chảo.

Vị trí cửa hàng

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline
Hotline
x