• Chuthi.vn - Đồ gia dụng Phương Hiển
 •  

Bình nước nóng Funiki Eco-15

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: FUNIKI

2.150.000₫

1.440.000₫

Đặc tính nổi bật của Bình nóng lạnh Funiki 15L Eco-15 Công nghệ Silver Nano : Bình Nước Nóng Funiki 15L được tích hợp hoạt chất Silver Nano (Ag+) ở chân đường nước, khi nước vào các hạt ion bạc sẽ phát tán vào bình chứa để tiêu diệt và ngăn cản sự sinh sôi của các loại vi khuẩn, giúp cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn tinh khiết và an toàn hơn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Thiết...

Đặc tính nổi bật của Bình nóng lạnh Funiki 15L Eco-15

 • Công nghệ Silver Nano: Bình Nước Nóng Funiki 15L được tích hợp hoạt chất Silver Nano (Ag+) ở chân đường nước, khi nước vào các hạt ion bạc sẽ phát tán vào bình chứa để tiêu diệt và ngăn cản sự sinh sôi của các loại vi khuẩn, giúp cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn tinh khiết và an toàn hơn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

 • Thiết bị chống giật (ELCB): được thiết kế dưới dạng Modul nằm ngay trên dây điện nguồn đảm bảo khi có sự cố, thiết bị sẽ tự động cắt nguồn điện, đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng.

 • Bộ điều khiển nhiệt độ: Được nhập khẩu bởi hãng Cotherm (Cộng hòa Pháp) kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ chính xác đến 1 độ C, gúp tiết kiệm điện năng ~10%. Bộ điều khiển có tác dụng bảo vệ đến 2 lần:

  Lần 1: Tự động cắt và đóng theo chế độ cài sẵn, đảm bảo nhiệt độ trong bình từ 45 đến 75 độ C.

  Lần 2: Tự động cắt điện nguồn trong trường hợp nước không vào bình hoặc nước trong bình vượt quá 94 độ C

 • Lòng Bình Nóng Lạnh Funiki 15L tráng men Titanium: trên dây truyền tráng men tĩnh điện Eisenman tiên tiến nhất châu âu hiện nay của CHLB Đức. Bột men nhập khẩu từ hãng Bemco – Đức nên lớp men được bám chắc và sáng bóng chống mọi tác nhân bám cặn bề mặt, chống ăn mòn cao trong mọi nguồn nước giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

 • Thanh gia nhiệt Bình Nóng Lạnh Funiki Vuông 15L : Được nhập khẩu từ hãng Thermowatt (Cộng hòa ITALY) danh tiếng, chống bám cặn bề mặt, chống ăn mòn cao trong mọi nguồn nước, thời gian đun nóng cực nhanh. Hiện đang đứng đầu thế giới về chất lượng, mức độ an toàn và sự ổn định trên thị trường

 • Thanh ANODE MAGIE: Với thiết kế cực lớn nhằm hạn chế thời gian thay thế, đồng thời xử lý hiệu quả các kim loại có trong thành phần nước, chống ăn mòn và làm tăng tuổi thọ bình thủy.

Thông số kỹ thuật:

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thương hiệu Funiki
Model Eco-15
Xuất xứ Việt Nam
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Dung tích 15L
Công suất 2300W
Chống giật ELCB
Hiệu suất giữ nhiệt ở 60 độ C trong 6h 90%
Chất liệu ruột Công nghệ tráng men titan
Thanh đốt Annode Magie
Linh kiện nhập khẩu Van an toàn (Italy), bộ ổn nhiệt (Pháp)
Bảo hành Ruột bình tráng men bảo hành 5 năm

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline