Giao hàng toàn quốc
Hotline 24/7: 097.629.6199 (Zalo)
0984.623.862 (Zalo)

Bàn là hơi nước cây philips GC524

Giá bán: 0₫

Mô tả ngắn:

Đặc điểm nổi bật Bàn là đứng hơi nước Philips GC524 Nếu gia đình bạn có diện tích khiêm tốn thì sản phẩm Bàn là đứng hơi nước Philips GC524 sẽ là sự lựa chọn thích hợp, tích hợp được những tính năng của cả 1 chiếc bàn là thông thường và 1 chiếc bàn để quần áo. ...

Đặc điểm nổi bật

Bàn là đứng hơi nước Philips GC524

 

Nếu gia đình bạn có diện tích khiêm tốn thì sản phẩm Bàn là đứng hơi nước Philips GC524 sẽ là sự lựa chọn thích hợp, tích hợp được những tính năng của cả 1 chiếc bàn là thông thường và 1 chiếc bàn để quần áo.

 

 

 

 

 

Thiết kế hiện đại

Bàn là đứng hơi nước Philips GC524 có thiết kế hiện đại, tinh tế dạng đứng, tiết kiệm đáng kể không gian cho gia đình bạn. Ngoài ra, Philips GC524 còn được trang bị thêm móc treo quần áo đặc biệt giúp bạn dễ dàng treo những trang phục như áo, váy, quần trong khi dùng là ủi.

Không chỉ vậy, trụ đứng của bàn ủi hơi đứng Philips GC524 được lắp sẵn, có thể điều chỉnh chiều cao lên xuống linh hoạt giúp bạn không phải cúi người khi là quần áo. Ngoài ra, bạn có thể thu gọn trụ để dễ dàng cất giữ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Công suất mạnh mẽ

Bàn là đứng hơi nước Philips GC524 hoạt động với công suất 1600W cùng bình chứa nước với dung tích 1,6L giúp tạo ra luồng hơi nóng mạnh mẽ, có khả năng làm phẳng quần áo nhanh chóng, ngay cả đối với những loại vải tinh xảo như lụa, len... Bàn ủi hơi đứng gia đình Philips GC524 chỉ mất chưa đến 1 phút để khởi động, hơi phun liên tục: 32 gam/phút, tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tích hợp nhiều tính năng

Bàn là đứng hơi nước Philips GC524 có nhiều chế độ phun hơi khác nhau (5 chế độ) giúp cho bạn linh hoạt điều chỉnh để phù hợp với từng loại vải, bảo vệ quần áo của bạn và những người thân yêu trong gia đình. Vòi hơi nước bằng silicone dài giúp bạn có thể dễ dàng cầm tay khi sử dụng.
Một tính năng hữu ích được cải tiến nữa của bàn là hơi nước đứng Philips GC524 có chế độ van xả cặn để vệ sinh cho bàn ủi lâu ngày. Một tính năng cao cấp nhưng nay đã có ở phiên bản bàn ủi tầm trung như Philips GC524 giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị bằng cách thường xuyên sử dụng chức năng khử cặn Easy DeCalc.

 

 

 

 

 

 

 

 

An toàn cho mọi loại vải

Bàn là đứng hơi nước Philips GC524 sử dụng an toàn cho mọi loại vải. Đây là giải pháp tuyệt vời cho những loại vải tinh xảo như lụa và len cashmere. Bàn ủi hơi gia đình Philips GC524 được trang bị mặt đế ủi hơi nước lớn hơn 25% so với các kiểu máy trước đó, cho phép bạn ủi được nhiều hơn chỉ trong một lần di chuyển, giúp ủi quần áo hiệu quả hơn. Ngoài ra, bàn là hơi Philips còn được trang bị găng tay bảo vệ giúp bạn tránh bị bỏng hơi khi sử dụng. Kẹp ly đi kèm giúp bạn dễ dàng tạo những đường ly cho quần áo theo ý muốn.

 

Thông số kỹ thuật

 

 

THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuất Philips
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 24 tháng
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Loại bếp Bàn là hơi nước
Công suất (W) 1600W
Hơi phun liên tục 32  g/ph
Các chế độ hơi phun 5  chế độ
Xả cặn và vệ sinh

Chức năng xả cặn Easy De-calc

Phụ kiện đi kèm
Trụ đứng có thể điều chỉnh
Bàn chải vải
Găng tay tăng cường cách nhiệt
Kẹp tạo ly
Phụ kiện hỗ trợ
Móc treo quần áo kèm kẹp

 

Ngăn chứa nước có thể tách rời
Tự làm sạch
KINH DOANH 1:   097 629 6199 KINH DOANH 2:   0984.623.862
GPĐKKD:0107499695 do phòng TCKH Tây Hồ cấp ngày 24/12/2015   So sanh gia, tim gia re