• Chuthi.vn - Đồ gia dụng Phương Hiển
  •  

Ấm sắc thuốc Ecosun SD-4545 - 4.5L

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất: Ecosun

490.000₫

390.000₫

Đặc điểm sản phẩm: ✔ Thiết kế đẹp mắt : Ấm sắc thuốc tự động Ecosun được thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng nhỏ gọn. Ấm được làm từ chất liệu gốm được nung ở nhiệt độ 1300 độ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. ✔ Dung tích ấm : Ecosun SD-4545 có dung tích 4.5L giúp bạn đun được nhiều nước để cô đặc thuốc giúp giữ lại chất lượng và chất dinh dưỡng cho người bệnh. ✔ Công...

Đặc điểm sản phẩm:

Thiết kế đẹp mắt: Ấm sắc thuốc tự động Ecosun được thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng nhỏ gọn. Ấm được làm từ chất liệu gốm được nung ở nhiệt độ 1300 độ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Dung tích ấm: Ecosun SD-4545 có dung tích 4.5L giúp bạn đun được nhiều nước để cô đặc thuốc giúp giữ lại chất lượng và chất dinh dưỡng cho người bệnh.

Công suất hoạt động mạnh mẽ: Ấm sắc thuốc tự động Ecosun SD-4545 có công suất hoạt động 450W, tự động ngắt điện khi thuốc trong ấm còn khoảng 1 chén sau đó tự động ủ ấm ở nhiệt độ 70 độ C.

Chất liệu an toàn: Men phủ ấm hoàn toàn là hoàn toàn là men tự nhiên, nguồn gốc sứ hoàn toàn được làm từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng.

Điểm nổi bật: Chống cháy và giữ công dụng của nước một cách tốt nhất, không nhiễm chì, các chất gây độc hại khác. Đã được cấp chứng nhận do Tổng cục Đo Lường Chất Lượng Trung Tâm cấp theo quy định của pháp luật.

 

Thông tin kỹ thuật:

 

THÔNG TIN CHUNG
Thương hiệu Ecosun
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 12 tháng
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Model SD-4545
Màu sắc Nho
Dung tích 4.5L
Điện áp 220V/ 50Hz
Công suất 450W
Bay hơi 250ml/h
Chế độ giữ ấm Tự động chuyển sang chế độ giữ nóng (70ºC) khi đạt độ sôi hoặc còn 1/3 lượng nước trong ấm
Ưu điểm Chống cháy và giữ công dụng của thuốc một cách tốt nhất, không nhiễm chì, các chất độc hại khác.

 

Hotline